TẦN Ô

Mã: tano - Giá: 25,000 đ

Trọng lượng: 500G/GÓI. Còn hàng / 980 đã bán

  • Nhập số lượng:    
    MUA NGAY

Thông tin sản phẩm:

Trước khi tìm hiểu công dụng của rau tần ô, hãy cùng mình tìm hiểu thành phần dinh dưỡng của loại rau này bạn nhé.

Thành phần của rau tần ô

Trong 100 gam rau tần ô có chứa các thành phần như sau:

  • Calo
  • Đạm
  • Tinh bột
  • Canxi
  • Sắt
  • Chất xơ
  • Nước
  • Phốt pho
  • Kali
  • Vitamin C...

Rau tần ô

Ăn rau cải cúc có tác dụng gì?

Trong Đông y, rau tần ô có vị ngọt, hơi đắng, thơm, tính mát, không có độc tố, có tình năng tiêu thực, thanh đàm hỏa. Bên cạnh đó, loại rau này cũng được sử dụng để chữa ho, làm tán phong nhiệt, chữa đau mắt, chữa viêm họng, viêm phế quản...

Còn theo y học hiện đại, rau tần ô cũng có nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, cụ thể như:

  • Hỗ trợ giảm cân: Rau tần ô chứa ít calo, nhiều nước và chất xơ nên có thể làm bạn có cảm giác no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn. Chính vì thế, loại rau này được những người ăn kiêng, có ý định giảm cân rất yêu thích. Ngoài ra, một số chất trong thành phần của rau cải cúc cũng được chứng minh là có đặc tính làm chậm quá trình giải phóng glucose vào máu sau bữa ăn.
  • An thần: Rau cải cúc có chứa nhiều vitamin, axit amin nên rất tốt cho những người có vấn đề về tâm lý, tâm trạng lo lắng... Ăn rau cải cúc thường xuyên sẽ giúp bạn ổn định cảm xúc hơn, đồng thời phòng ngừa chứng mất trí nhớ, hay quên...
  • Lợi tiểu, tiêu sưng: Các thành phần axit amin, kali, chất béo, protein và các khoáng chất trong rau tần ô có thể giúp điều hòa quá trình trao đổi chất trong cơ thể, từ đó làm giảm phù nề, thanh nhiệt, lợi tiểu.
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa: Lượng chất xơ dồi dào trong rau tần ô sẽ giúp cho nhu động ruột hoạt động hiệu quả hơn, giúp các độc tố được đào thải ra bên ngoài, từ đó phòng ngừa táo bón, giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định hơn.

Nhận xét

Các sản phẩm khác:

0797098866
0797098866  
Hotline: 0797098866 Nhắn tin Facebook Zalo: 0797098866
Liên lạc email